Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 7/3, Hội LHPN xã Vĩnh Quang đã tổ chức mít tinh và thi các trò chơi. Tham gia buổi mít tinh có hơn 60 hội viên phụ nữ tiêu biểu đại diện cho hơn 750 hội viên phụ nữ trong xã. Tại buổi mít tinh, chị em phụ nữ đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và những chiến công oanh liệt của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Ông Phạm Văn Điểu - Phó bí thư Đảng ủy xã - Chủ tịch HĐND xã trao giải thưởng cho các đội

Sau buổi mít tinh, Hội đã tổ chức cho chị em thi hai trò chơi dùng tay đoán đồ vật và đoán ý đồng đội. Tham gia thi có 6 đội đến từ 5 chi hội phụ nữ thôn và ban nữ công Công đoàn xã. Kết thúc 2 phần thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi hội Định Thái, giải nhì cho chi hội Định Quang và ban nữ công, giải ba thuộc về chi hội Định Trung và 2 giải khuyến khích.

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện đã trao tặng Kỷ niệm chương “ Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” cho 5 cá nhân.

Tin và ảnh: Trúc Luy  (Cập nhật ngày 07-03-2018)