Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 4/3, Hội LHPN thị trấn Vĩnh Thạnh tổ chức Hội thi phụ nữ khéo tay năm 2018 với chủ đề “Làm các loại bánh”.

Hình ảnh tại Hội thi phụ nữ khéo tay của Hội LHPN thị trấn Vĩnh Thạnh

Hội thi có sự tham gia của 10 đội, với hơn 30 người là cán bộ, hội viên các chi hội phụ nữ trực thuộc. Với sự đầu tư và chuẩn bị chu đáo các đội đã mang đến Hội thi những món bánh không chỉ ngon về chất lượng, mà còn đẹp về thẩm mỹ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hội thi là sân chơi bổ ích để chị em phụ nữ thể hiện tài năng, thể hiện thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, góp phần nâng cao nhận thức của người phụ nữ về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam. Hội thi đã góp phần khơi dậy tính sáng tạo, đoàn kết, thân thiện của tập thể nữ, động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Ban tổ chức trao giải nhất cho nữ công đoàn thị trấn

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị nữ công đoàn thị trấn; giải nhì được trao cho CLB nữ cán bộ Công chức, viên chức; giải ba thuộc về chi hội phụ nữ thôn Định Tố và CLB nữ tiểu thương thị trấn.

Tin và ảnh: Quốc Khánh  (Cập nhật ngày 04-03-2018)