Để chuẩn bị cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018 đúng đối tượng và đảm bảo thời gian, ngay từ đầu năm, Ban Chỉ huy Quân sự thị trấn Vĩnh Thạnh đã tham mưu cho UBND thị trấn chỉ đạo củng cố, kiện toàn Hội đồng Nghĩa vụ quân sự; đồng thời, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên phụ trách địa bàn, thực hiện việc kiểm tra, đôn đốc các thôn triển khai và thực hiện nghiêm túc quy trình gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo đủ số lượng, đúng thời gian quy định.

Năm nay, thị trấn Vĩnh Thạnh được giao chỉ tiêu tuyển chọn 8 thanh niên lên đường nhập ngũ. Yêu cầu của đợt tuyển quân lần này là phải thực hiện đảm bảo số lượng, chất lượng, nhất là những thanh niên đạt yêu cầu về chính trị, có trình độ học vấn cơ bản. Tuy điều kiện có khó khăn, song nhờ sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, UBND và Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn nên cuộc vận động tòng quân trên địa bàn diễn ra thuận lợi và đúng luật định. Nhờ đó, toàn thị trấn đã tổ chức chốt thực lực công dân gọi nhập ngũ đúng đối tượng và đảm bảo thời gian theo tinh thần chỉ đạo của Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Vĩnh Thạnh.

Tin: Quốc Khánh  (Cập nhật ngày 04-03-2018)