Để động viên kịp thời đối với các thanh niên trúng tuyển lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2018. Chiều ngày 2/3, xã Vĩnh Thịnh đã tổ chức buổi gặp mặt thanh niên và gia đình trước khi lên đường nhập ngũ. 100% thanh niên nhận lệnh gọi nhập ngũ và gia đình đều tham gia đầy đủ. Trong đợt giao quân năm 2018 này, xã Vĩnh Thịnh được giao chỉ tiêu 13 thanh niên thực hiện Nghĩa vụ quân sự và 3 thanh niên nhập ngũ trong lực lượng Công an nhân dân.

UBND xã Vĩnh Thuận tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018

Trước đó vào sáng ngày 2.3, xã Vĩnh Thuận, xã Vĩnh Hiệp, cũng long trọng tổ chức buổi gặp mặt các gia đình và thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018. Theo đó, trong đợt nhập ngũ 2018 này, xã Vĩnh Thuận có 8 thanh niên được phát lệnh trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và 2 thanh niên nhập ngũ trong lực lượng Công an nhân dân. Còn tại xã Vĩnh Hiệp, có 4 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và 1 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ công an. Đây là những thanh có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có lý lịch rõ ràng.

Tại buổi gặp mặt, Đảng ủy, UBND các xã Vĩnh Thịnh, Vĩnh Thuận, Vĩnh Hiệp đã phát biểu động viên và căn dặn các thanh niên, phát huy truyền thống quê hương anh hùng, hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao phó. Trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, các thanh niên nhận lệnh gọi nhập ngũ đều yên tâm, phấn khởi, bày tỏ quyết tâm, phấn đấu rèn luyện, học tập để trở thành những quân nhân ưu tú, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin và ảnh: Ngọc Ánh  (Cập nhật ngày 02-03-2018)