UBND huyện vừa ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện việc giải quyết chế độ, chính sách đối với thanh niên xung phong cơ sở ở miền Nam tham gia kháng chiến giai đoạn 1965-1975 trên địa bàn huyện.

Qua đó nhằm tổ chức thực hiện hiệu quả việc giải quyết chế độ, chính sách đối với thanh niên xung phong cơ sở ở miền Nam trên địa bàn huyện, đảm bảo công khai, chặt chẽ, chính xác và thuận tiện; đúng với quy định tại Nghị định số 112/NĐ-CP và các quy định của pháp luật hiện hành. Đồng thời, xác định rõ nội dung công việc, đảm bảo tiến độ, chất lượng, thời hạn hoàn thành; trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị và các cấp, các ngành liên quan trong việc giải quyết chế độ chính sách đối với thanh niên xung phong cơ sở ở miền Nam.

Tin: Lê Pinh  (Cập nhật ngày 24-01-2018)