Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng ngày 8.2, ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp MTTQ Việt Nam huyện Vĩnh Thạnh, tổ chức trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ dân nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách khó khăn, bị thiệt hại, ảnh hưởng do bão lũ năm 2017 trên địa bàn xã Vĩnh Quang, mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng. Được biết, nguồn kinh phí thực hiện được trích từ Quỹ Cứu trợ tỉnh hỗ trợ, nhằm chia sẻ khó khăn với người dân nghèo, nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Ông Hồ Sĩ Dũng, Phó Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng quà Tết cho người dân xã Vĩnh Quang

Nhân dịp này, MTTQ Việt Nam huyện Vĩnh Thạnh, kết hợp tuyên truyền về luật An toàn giao thông đường bộ, những hành vi vi phạm bị xử phạt khi tham gia giao thông, nhất là trong dịp Tết, để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân, đón tết an toàn lành mạnh.

Tin và ảnh: Hữu Chiến  (Cập nhật ngày 08-02-2018)