Thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Ngày 11.2, Lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Bình Định, đã về thăm và trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ dân nghèo khó khăn, nạn nhân chất độc da cam ở xã Vĩnh Thịnh, huyện miền núi Vĩnh Thạnh, mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng gồm: gạo và một số nhu yếu phẩm cần thiết cho dịp Tết.

Ông Hà Văn Cát, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng quà cho người dân xã Vĩnh Thịnh

Đây là món quà đầy ý nghĩa, góp phần mang đến một cái tết ấm áp, đối với các hộ dân nghèo còn nhiều khó khăn trên địa bàn huyện.

Tin và ảnh: Hữu Chiến  (Cập nhật ngày 11-02-2018)