Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930-3.2.2018), sáng ngày 1.2, Huyện ủy Vĩnh Thạnh đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Ðảng cho 14 đảng viên thuộc các đảng bộ trực thuộc Ðảng bộ huyện.

Phó Bí thư huyện ủy Đinh Drin trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Trong đó, có 2 đảng viên được trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 7 đảng viên được trao Huy hiệu 45 năm tuổi đảng và có 5 đảng viên được trao Huy hiệu từ 30 đến 40 năm tuổi Đảng.

Thay mặt Huyện ủy Vĩnh Thạnh, đồng chí Đinh Drin, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Ðảng đợt này; Đây là sự quan tâm, ghi nhận của Ðảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến, hy sinh của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Ðảng, của dân tộc. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các đảng viên sống gương mẫu, tiếp tục cống hiến cho Đảng, cho quê hương bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.

Tin và ảnh: Ngọc Ánh  (Cập nhật ngày 01-02-2018)