Năm 2018 là năm đầu tiên triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn huyện lần thứ XVII, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIII, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI với nhiều thời cơ và thách thức. Để khởi động cho các chương trình hoạt động của năm 2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện vừa phát động chương trình “Mừng Đảng Mừng xuân” năm 2018 với các chỉ tiêu:

Toàn huyện huy động ít nhất 20 triệu đồng để tặng quà cho các hộ gia đình, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; ra quân sửa chữa 01 ngôi nhà bị ảnh hưởng do đợt mưa bão cuối năm 2017. Đoàn các xã, thị trấn, chi đoàn trực thuộc, Đoàn trường học ít nhất có 1 hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, dọn vệ sinh môi trường, khắc phục hậu quả bão lũ; trao tặng ít nhất 2 suất quà cho các hộ gia đình nghèo, thanh niên yếu thế và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 100% chi đoàn cơ sở tổ chức ít nhất 01 hoạt động “Mừng Đảng mừng xuân” năm 2018 theo kế hoạch và phấn đấu không để đoàn viên, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Tin: Lê Pinh  (Cập nhật ngày 17-01-2018)