Hiện tại em muốn thi xét tuyển viên chức sự nghiệp Giáo dục, em muốn biết đối tượng nào thuộc diện xét tuyển đặc cách viên chức?

Trả lời:

Các trường hợp sau được xét đặc cách

Xét tuyển đặc cách theo quy định tại Khoản 1, Điều 14 Nghị định số 29/2012/NĐ-CP đối với người đảm bảo các điều kiện đăng ký dự tuyển viên chức theo quy định hiện hành và thuộc các đối tượng sau:

a) Người tốt nghiệp tiến sĩ.

b) Người tốt nghiệp thạc sĩ, phải có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy tập trung, đạt loại khá trở lên, có chuyên ngành đào tạo ở trình độ thạc sĩ và đại học phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển dụng.

c) Người tốt nghiệp đại học hệ chính quy tập trung tại các trường công lập ở trong nước và cơ sở giáo dục, đào tạo nước ngoài, đạt loại xuất sắc, giỏi có chuyên ngành đào tạo phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển dụng.

d) Người có trình độ trung cấp trở lên có thời gian công tác đóng Bảo hiểm xã hội bắt buộc liên tục từ đủ 36 tháng trở lên, thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ có yêu cầu về trình độ, năng lực, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển dụng (không kể thời gian tập sự, thử việc); trong thời gian công tác không vi phạm đến mức bị xử lý kỷ luật hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, được đánh giá là hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng được ngay yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng.

đ) Những người có tài năng, năng khiếu đặc biệt, có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, hoặc có năng khiếu, kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển dụng của đơn vị sự nghiệp công lập trong các ngành,  lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thể dục, thể thao.

Phòng Nội vụ  (Cập nhật ngày 20-10-2016)

Không tìm thấy các tin liên quan!

Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn và kết quả xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thạnh