Get Adobe Flash player
TRANG CHỦ TIN TỨC - SỰ KIỆN Mặt trận - Đoàn thể Viếng nghĩa trang Liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Tỵ 2013

Vĩnh Thạnh qua ảnh

JA slide show

 

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1247
mod_vvisit_counterHôm qua1229
mod_vvisit_counterTuần này3553
mod_vvisit_counterTuần trước10804
mod_vvisit_counterTháng này29375
mod_vvisit_counterTháng trước38796
mod_vvisit_counterTổng các ngày481880

Viếng nghĩa trang Liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Tỵ 2013

Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Tỵ 2013, sáng 10/2 (mùng Một Tết),  lãnh đạo Huyệnủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyệntổ chức đoàn đến dâng hương và đặt vòng hoa viếng nghĩa trang liệt sỹ tại các xã Vĩnh Quang, Vĩnh Hảo và các Đài tưởng niệm Liệt sĩ tại các xã Vĩnh Thịnh, Vĩnh Hoà và Vĩnh Thuận.

Dự lễ viếng nghĩa trang xã Vĩnh Hảo có các đồng chí Nguyễn Đình Kim, Bí thư Huyện uỷ, các đ/c lãnh đạo HĐND, UBND huyện và đông đảo cán bộ, nhân dân các xã, thị trấn.

Dự lễ viếng nghĩa trang xã Vĩnh Quang có các đồng chí: Đinh Biên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Trần Quốc Lại, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Huỳnh Thị Sen - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện và đông đảo cán bộ, nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện…

Tại buổi lễ, các đại biểu đã đặt vòng hoa mang dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn các liệt sỹ” và dâng hương viếng các liệt sỹ đã hy sinh xương máu để bảo vệ Tổ quốc.

Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện Vĩnh Thạnh nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Tỵ 2013 nhằm tưởng nhớ đến công lao các anh hùng liệt sỹ, những người đã hy sinh xương máu vì độc lập tự do cho dân tộc nhân dịp tết đến xuân về.

                                                                                                           Xuân Dũng

 

Ảnh hoạt động